Công ty TNHH Truyền thông Han Xin

Đổi mới tìm kiếm sự phát triển và hợp tác chiến thắng trong tương lai.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSản phẩm FTTH

Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây cáp quang giảm giá
chất lượng tốt Dây cáp quang giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra

Trung Quốc Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra nhà cung cấp
Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra nhà cung cấp Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra nhà cung cấp Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra nhà cung cấp Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: hanxin or OEM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 6572002

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Mạng FTTH FTTB FTTX Vật chất: MÁY TÍNH
Màu: Đen mất thêm khay sợi: .010,01dB
chiều dài sợi còn lại trong khay: ≥1,6m kháng áp lực bên: ≥2000N / 10cm
Điểm nổi bật:

fiber fast connector

,

optical termination box

Ngang 144 Lõi sợi quang Đóng cửa nối thẳng Loại 4 trong 4 ra

Mô tả

Đóng cửa cáp quang ngang / nội tuyến được làm bằng kỹ thuật tuyệt vời cung cấp các loại cổng khác nhau, phụ kiện và số lõi sợi quang khác nhau cho đóng cửa cáp quang ngang / nội tuyến. Ứng dụng chính cho đóng cửa cáp quang ngang là trong CATV, viễn thông và mạng cáp quang. Chúng thích hợp để bảo vệ các mối nối sợi quang trong các ứng dụng xuyên và phân nhánh, và có thể được sử dụng trong các dự án cáp quang chôn trên không, ống dẫn và chôn trực tiếp.

Ứng dụng

Sản phẩm có thể được áp dụng trong các đường nối thẳng và đường nhánh (một thành hai, một thành ba) của cáp quang trong đường kính 22mm (), tất cả các loại và cấu trúc, khi đặt trên cao, trong đường ống, dưới lòng đất. Trong khi đó, nó cũng được áp dụng để kết nối cáp điện thoại thành phố bằng nhựa.

Đặc điểm cấu trúc

* Tất cả các chỉ số tài sản đều tuân theo Tiêu chuẩn YD / T814-1996 của Quốc gia.

* Thân máy được làm từ nhựa kỹ thuật cường độ cao nhập khẩu (ABS) nhập khẩu và tạo thành hình dạng với nhựa khuôn dưới áp suất cao. Nó có dạng hình chữ nhật HALF, với ưu điểm là trọng lượng ít hơn, cường độ cơ học cao, chống ăn mòn, chống sấm sét và tuổi thọ dài.

* Thân vỏ và lối vào cáp được bịt kín bằng dải cao su dính (không lưu hóa) và băng keo kín. Khả năng niêm phong đáng tin cậy. Nó có thể được mở lại và dễ dàng để duy trì.

* bố trí độc đáo của 4 vòng cáp khác nhau (φ12,5, 17, φ20, φ22) cho phép người dùng chọn đường kính ngoài khác nhau tùy theo điều kiện thực tế, Nó giúp tăng độ tin cậy của đầu vào cáp bịt kín.

* Khay nấu chảy sợi chồng lên nhau và đơn vị cách điện riêng biệt làm cho việc bố trí các lõi, mở rộng công suất và nối đất linh hoạt, thuận tiện và an toàn.

* Thành phần kim loại bên ngoài và bộ phận cố định được làm bằng thép không gỉ, do đó có thể được sử dụng nhiều lần trong các môi trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật chính


Kích thước bên ngoài

435 × 190 × 170


cân nặng

4,3kg


bán kính cuộn sợi quang

≥40mm


mất thêm khay sợi

.010,01dB


chiều dài sợi còn lại trong khay

≥1,6m


công suất sợi: đơn

288 lõi


nhiệt độ làm việc

- 400C ~ + 700C


kháng áp lực bên

≥2000N / 10cm

chống sốc


20 giờ sáng
Hoạt động

1.chọn vòng cáp với đường kính ngoài thích hợp và cho nó đi qua cáp quang. Bóc cáp, tháo vỏ bên ngoài và bên trong, cũng như ống co lỏng và rửa sạch dầu mỡ, để lại 1.1 ~ 1.6mfiber và lõi thép 30 ~ 50mm.

2. sửa thẻ ép cáp và cáp, cùng với lõi thép gia cố cáp. Nếu đường kính của cáp nhỏ hơn 10 mm, trước tiên hãy liên kết điểm cố định cáp bằng băng dính cho đến khi đường kính đạt đến 12 mm, sau đó sửa nó.

3. dẫn sợi vào khay nóng chảy và kết nối, cố định ống hợp đồng nhiệt và ống nóng chảy vào một trong các sợi kết nối. Sau khi nấu chảy và kết nối sợi, di chuyển ống co nhiệt và ống nóng chảy và cố định thanh cốt thép không gỉ (hoặc thạch anh), đảm bảo điểm kết nối ở giữa ống vỏ. Làm nóng đường ống để làm cho hai thành một. Đặt khớp được bảo vệ vào khay đặt sợi. (Một khay có thể đặt 12 lõi)

4. đặt sợi trái vào khay nóng chảy và kết nối đồng đều, và cố định sợi cuộn bằng dây nilon. Sử dụng các khay từ dưới lên. Sau khi tất cả các sợi đã được kết nối, phủ lớp trên cùng và sửa nó.

5. định vị nó và sử dụng dây đất theo kế hoạch dự án.

6. niêm phong bộ giữ cáp gần đầu vào của mối nối và mối nối của các vòng cáp bằng băng keo. Và đóng các đầu vào không sử dụng bằng phích cắm, với các phần lõm lộ ra của phích cắm được dán kín bằng băng keo. Sau đó đặt các chuyến đi niêm phong vào rãnh niêm phong ở hai bên của vỏ và bôi mỡ phần lõm vào của cơ thể giữa hai phần của vỏ. Sau đó đóng hai phần của vỏ và siết chặt nó bằng bu lông thép không gỉ. Các bu lông nên được vặn chặt với lực cân bằng.
7. theo yêu cầu đặt, vị trí và sửa chữa công cụ treo.


Chi tiết liên lạc
Han Xin Communications Limited

Người liên hệ: Doris

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)